Trang chủ » Tin tức » Design » Cảm hứng từ các bộ nhận diện thương hiệu tuyệt đẹp

Cảm hứng từ các bộ nhận diện thương hiệu tuyệt đẹp

10/10/2016

Hệ thống nhận diện thương hiệu mang lại cho chúng ta ấn tượng như một quần thể xã hội thu nhỏ với màu sắc riêng biệt đặc trưng tồn tại khắp nơi.

Có rất nhiều giới hạn cho một hệ thống nhận diện. Được nghiên cứu từ người dùng và sản phẩm của chính doanh nghiệp, bộ nhận diện thương hiệu đi từ đơn giản đến phức tạp phụ thuộc vào hành trình phát triển của chính doanh nghiệp đó. Hệ thống nhận diện thương hiệu mang trong nó cả tầm nhìn chiến lược, sứ mệnh lịch sử, giá trị cốt lõi của thương hiệu. Một bộ nhận diện thương hiệu đẹp sẽ tạo ấn tượng ban đầu tốt cho khách hàng, khiến hoạt động của doanh nghiệp trơn tru hơn.

Yếu tố tạo nên bộ nhận diện thương hiệu nằm ở khách hàng, doanh nghiệp và sản phẩm. Nhưng yếu tố quyết định ấn tượng về nhận diện thương hiệu lại nằm ở bố cục, màu sắc và hình tượng thể hiện trên đó. Nếu như có đầu tư nghiên cứu tỉ mỉ và rõ ràng, diễn đạt chính xác ba yếu tố cấu thành trên bộ nhận diện thương hiệu, đồng thời tạo được sự hài hòa về cả bố cục, hình khối, màu sắc, đó chính là một bộ nhận diện thương hiệu đẹp đẳng cấp.

Trên thực tế, mỗi bộ nhận diện thương hiệu thành công không chỉ cần có vẻ ngoài, mà còn có những điểm nhấn tinh tế ở chất liệu cho mỗi sản phẩm trong hệ thống. Việc có một chất liệu độc đáo riêng biệt cho sản phẩm nhận diện thương hiệu chính là đẳng cấp rất cao trong thiết kế thành công một hệ thống nhận diện chất lượng.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu những hệ thống nhận diện thương hiệu tuyệt đẹp để các bạn tham khảo

nhan-dien-thuong-hieu-an-tuong-1 nhan-dien-thuong-hieu-an-tuong-2 nhan-dien-thuong-hieu-an-tuong-3 nhan-dien-thuong-hieu-an-tuong-4 nhan-dien-thuong-hieu-an-tuong-5 nhan-dien-thuong-hieu-an-tuong-6 nhan-dien-thuong-hieu-an-tuong-7 nhan-dien-thuong-hieu-an-tuong-8 nhan-dien-thuong-hieu-an-tuong-9 nhan-dien-thuong-hieu-an-tuong-10 nhan-dien-thuong-hieu-an-tuong-11