Trang chủ » Tin tức » Social marketing » Các website email marketing tốt nhất hiện nay

Các website email marketing tốt nhất hiện nay

29/12/2016

Có nhiều người cho rằng hiện nay, phương pháp marketing trên mạng phổ biến nhất là dùng Google, Facebook. Nhưng thực chất, Email marketing vẫn có tác dụng và sức ảnh hưởng rất lớn tới các khách hàng cao cấp, đối tượng là nhân viên văn phòng, những người vẫn thường xuyên sử dụng email là công cụ truyền – gửi tin tức. Do đó, việc họ coi trọng các email từ bên bán hàng sẽ lớn hơn là các tin nhắn trên mạng xã hội. Hãy cùng xem qua các website marketing tốt nhất hiện nay nhé.

  1. GetResponse

cac-website-email-marketing-tot-nhat-hien-nay-1

GetResponse tổng hợp nhiều mẫu gửi email đơn giản

Xuất hiện từ năm 1998, từ đó đến nay, GetResponse đã có hàng ngàn khách hàng ở hơn 182 quốc gia sử dụng dịch vụ của họ. Các chức năng đơn giản mà thiết thực trong email dành cho khách hàng như: cảm hơn, giới thiệu sản phẩm, quảng cáo với hơn 100 mẫu thiết kế bắt mắt, đơn giản và đặc biệt hỗ trợ hiển thị trên Mobile, Tablet và PC. Chế độ tự đổng gửi mail theo sinh nhật, định kỳ hoặc giao tiếp với khách hàng cụ thể chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Nổi bật nhất chính là chức năng A/B Test sẽ tự động phân tích đánh giá các thành phần trong email của bạn và cho bạn gợi ý tốt nhất.

  1. Aweber

cac-website-email-marketing-tot-nhat-hien-nay-2

Đáng đồng tiền khi sử dụng Aweber

Một dịch vụ email khá phổ biến khác trong khi bạn thậm chí phải trả phí cho nó chính là Awebe – dịch vụ email marketing lâu đời và quá nổi tiếng với bất cứ ai thường xuyên – bắt buộc phải dùng email marketing. Các chức năng vốn có của Aweber hoàn toàn không hề lỗi thời mà vẫn hỗ trợ khách hàng rất tốt như: tự động trả lời khi có người mới đăng ký theo dõi website/blog, live chat, mail, blog hướng dẫn… Hệ thống chống spam với 15 năm kinh nghiệm về email marketing khiến ai cũng thấy an tâm. Các Form đăng ký cũng thường được thiết kế iis mẻ và hiện đại cùng nhiều mẫu đẹp, hình ảnh miễn phí, Chức năng quản lý hành vi người theo dõi và tự tạo mail từ bài viết bới cũng rất hiện đại, cung cấp API cho bạn sử dụng tích hợp với bên thứ 3. Aweber chỉ cho người dùng sử dụng miễn phí tháng đầu tiên và sau đó bạn phải trả 19$ tiền phí.

  1. MailChimp

cac-website-email-marketing-tot-nhat-hien-nay-3

Mailchimp cung cấp miễn phí cho khách hàng cá nhân

MailChimp được coi là “ma mới” trong số các dịch vụ email marketing cao cấp với hơn 7 triệu khách hàng từ năm 2001. Điểm đặc biệt của MailChimp là chức năng MailChimo Coupon Scanner nổi bật để người nhận có thể tự chuẩn bị Coupon trước. MailChimp Editor, MailChimp VIPS, SMS of Event cũng là các gói sản phẩm được sử dụng nhiều nhất. Mailchimp có gói miễn phí cho các khách hàng là cá nhân, kinh doanh nhỏ và blogger đấy nhé.

  1. CampaignMonitor

cac-website-email-marketing-tot-nhat-hien-nay-4

CampaignMonitor đo lường hiệu quả của việc sử dụng email marketing

CampaignMonitor không thiên về các tính năng, tiện lợi khi bạn sử dụng để gửi email marketing cho khác hàng mà được tạ dựng với mục tiêu là đo lường hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị email của bạn. Bạn thể đăng ký miễn phí sử dụng tất cả các tính năng nhưng bạn không thể gởi mail cho đến khi bạn thanh toán phí mỗi tháng trước.

  1. Madmimi

cac-website-email-marketing-tot-nhat-hien-nay-5

Madmimi – dịch vụ email marketing đơn giản

Madmimi là dịch vụ email marketing đơn giản cho bạn tự tạo, chia sẻ và gởi mail một cách nhanh nhất. Gói dịch vụ được dùng nhiều nhất là gói miễn phí với các dịch vụ: tích hợp khảo sát vào email, chế độ multi-user tức là nhiều tài khoản có thể chia sẽ nội dung email cho nhau, tích hợp Google Analytics, Zoho CRM, Facebook Signup,…

  1. Verticalresponse

cac-website-email-marketing-tot-nhat-hien-nay-6

Verticalresponse cho phép tới 1000 người

Verticalresponse.com không chỉ có lợi khi làm email marketing mà còn mở rộng sang giúp đỡ cho người làm social marketing. Dịch vụ tiếp thị email này đang đứng đầu trong các dịch vụ như tiếp thị sự kiện, các cuộc điều tra trực tuyến và gởi mail trực tiếp. Hơn nữa có gói miễn phí cho phép tới 1000 người khiến nhiều người hưởng ứng.