Trang chủ » Tin tức » Social marketing » Bộ ảnh vui nhộn: Sự thật khó đỡ về Digital Agency

Bộ ảnh vui nhộn: Sự thật khó đỡ về Digital Agency

25/11/2016

Bạn đã từng thấy một bài post của doanh nghiệp hàng ngàn like, một fanpage đi lên như diều gặp gió? Bạn ngưỡng mộ những “nhà ảo thuật” truyền thông trên mạng xã hội, những Digital Agency? Vậy bạn có tò mò những sự thật vui nhộn phía sau ánh hào quang rực rỡ ấy hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những sự thật ấy qua bộ ảnh vui nhộn dưới đây.

digitalagency

Câu chuyện đầu tiên về Agency, đó là Tuyển dụng

digitalagency-tuyen-dung

Đến với Agency, bạn sẽ thấy kiến thức bấy lâu học tập trong trường gần như chẳng thể giúp đỡ được gì. Bạn sẽ được gột rửa lại từ đầu đến chân.

digitalagency-mo-ta-cong-viec

Bạn hi vọng mình sẽ tham gia vào công việc như một nhà chiến lược say sưa thảo luận các công tác vĩ mô? Hay uống trà và đàm đạo về tình hình kinh tế thế giới? Hoặc đau đầu với việc nghiên cứu những chỉ số? Tạm biệt giấc mơ đó đi!

digitalagency-quy-trinh-lam-viec

Đến với Digital Agency, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác làm siêu nhân. Khi mọi quy trình bị đảo lộn lung tung beeng và bạn phải cứu thế giới. Sau tất cả, cái quần sịp là thành quả mà khách hàng thích nhất, còn lại chỉ là hư vô thôi.

digitalagency-do-hai-long-client

Bạn thấy đấy, khách hàng cũng là người đơn giản thôi. Đừng bao giờ phức tạp hóa vấn đề trong MỌI CHUYỆN, từ content đến design. Khách hàng sẽ chỉ chấp nhận những kết quả nằm trong khả năng hiểu biết của họ.

digitalagency-cong-viec-cua-developer

Vậy thời gian còn lại đến văn phòng thì bạn làm gì? Bạn sẽ có một cuộc sống vô cùng đơn giản. Tin tôi đi.

digitalagency-tim-kiem-nhieu-nhat

Thời gian rảnh, bạn sẽ được luyện tập những “kĩ năng mềm” cực kì bá đạo.

digitalagency-loi-noi-doi-kinh-dien

Và bạn sẽ không bao giờ tin được bất kì cái gì đập vào mắt mình. Bạn biết đấy, câu chuyện “tôi không tin đời tôi” sẽ còn kéo dài dưới vài bức hình nữa cơ.

digitalagency-thay-gi-tren-face

Điều đầu tiên mà bạn nghi ngờ sẽ là kết quả công việc. Đôi khi hiểu biết quá nhiều câu chuyện sẽ không còn vui nữa, bạn hiểu mà.

digitalagency-cach-sep-nhin-face

Và bạn sẽ nhận ra sếp có con mắt tinh tường nhường nào khi thấy vừa đủ những thứ cần phải thấy.

digitalagency-su-that-ve-sep

Sự thật cuối cùng chính là bí mật lớn nhất. Hãy cẩn thận với những phát ngôn của bạn nếu như muốn ngày mai tiếp tục được đến cơ quan nhé! Đùa thôi.

digitalagency-cach-nhin

Sau một quá trình tẩy rửa linh hồn với Digital Agency, bạn đã có được “thiên lý nhãn” để nhìn sự việc một cách méo mó đến không ngờ.

digitalagency-ruou-vao-loi-ra

Và rượu vào lời tuôn ào ào như suối.

digitalagency-noi-so-hai

Sau một thời gian dài ăn hành, đây là những nỗi kinh hoàng mà bạn phải chịu đựng đến chai lì. Có những nỗi ám ảnh mà xa nó chính là sự giải thoát.

digitalagency-ending