Trang chủ » Tin tức » Design » 7 Mẫu website responsive đơn giản chuẩn seo

7 Mẫu website responsive đơn giản chuẩn seo

31/10/2016

Xin giới thiệu đến các bạn 7 mẫu website responsive đơn giản chuẩn seo sẽ giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng.

Thiết kế web responsive được nhiều khách hàng có nhu cầu thiết kế webstie chuẩn seo quan tâm, bởi một webstie thích hợp trên nhiều thiết bị có thể thu hút đến 30% khách hàng có khả năng mua hàng của doanh nghiệp – thông số dựa trên công cụ đo lường Google Analytics.

Website được thiết kế theo công nghệ responsive sẽ đáp ứng nhu cầu khách hàng trẻ – thường xuyên sử dụng thiết bị di động để duyệt website. Các website thông thường không có công nghệ responsive sẽ chỉ chạy tốt trên laptop hay màn hình máy tính pc, rất dễ bị giật, lag khi chạy trên thiết bị di động.

Dưới đây là 7 mẫu website responsive đơn giản, chuẩn seo và mang đậm phong cách chuyên nghiệp.

Mẫu 1: Brushed Template

brushed-template responsive website

Brushed là một trang HTML Template miễn phí dựa trên Twitter Bootstrap Framework. Giao diện của trang web mang đến vẻ sang trọng, đẳng cấp với phông nền lớn để thể hiện logo – hình ảnh công ty ngay đầu trang. Sau đó là các tab: home, work, contact – rất đơn giản và thân thiện với người dùng cũng như khách hàng truy cập.

Mẫu 2: Zeni: Responsive HTML 5 Portfolio Template

zeni responsive website

Zeni được đánh giá là giao diện đẹp, hiện địa, trẻ trung và cực hợp cho các công ty, doanh nghiệp có mặt hàng thuộc các danh mục: đầu tư sáng tạo, blog, các trang web corporative và kinh doanh. Ảnh nền logo ở trang chủ không quá to như mẫu Brushed, giao diện của Zeni giúp người truy cập có thể xem được cả các bài viết mới và dự án mà công y – doanh nghiệp của bạn đã hoàn thành để khách hàng tham khảo.

Mẫu 3: Type & Grids

typeandgrids responsive website

Với nền tảng website responsive HTML5 miễn phí, giao diện web chạy tốt trên tất cả các thiết bị: máy tính pc, laptop, máy tính bảng và điện thoại. Có thể nói đây là mẫu giao diện thân thiện với việc thiết kế web di động bởi tất cả nội dung nằm trong một file HTML duy nhất.

Mẫu 4: Strongly typed

strongly-typed-responsive-html5- responsive website

Cũng là một mẫu giao diện HTML5 miễn phí và có responsive thuận tiện cho việc chạy web trên thiết bị di động. Strongly typed sẽ thích hợp cho các trang web vệ tinh hoặc các trang web có nhiều bài viết chia sẻ đến khách hàng: chuyên mục sản phẩm, chuyên mục hướng dẫn sử dụng, chuyên mục đời sống… Strongly typed vừa hỗ trợ người đọc xem trước một đoạn nội dung ngắn của các bài viết dài, vừa hỗ trợ hiển thị các chuyên mục sản phẩm, hàng hóa riêng biệt rất tiện dụng.

Mẫu 5: Lola

lola-simple-wordpress-blog-theme responsive website

Lola không phải là một mẫu giao diện mà bạn có thể tải về miễn phí như các mẫu giao diện trên, để có thể tải mẫu website này về, bạn cần phải trả 15$ để tải về. Đầu trang của Lola sẽ là danh sách các mẫ clip – khách hàng có thể chuyển các clip này để chọn xem. Phía dưới sẽ là ảnh dự án và bài viết mới nhất mà công ty của bạn đã thực hiện. Với 15 hình nền và 7 chủ đề màu sắc. Lola hoàn toàn xứng đáng với số tiền mà bạn phải bỏ ra, đồng thời cũng rất phù hợp với các công ty có loại hình dịch vụ quảng cáo, thiết kế…

Mẫu 6: Halcyonic

free-html-css-website-templates-responsive website

Halcyonic có mẫu giao diện của trang chủ khá đẹp. Với 2 tone màu nổi bật (bạn hoàn toàn có thể đổi màu theo ý thích), nửa trang trên với tone màu đậm sẽ gây ấn tượng về slogan, hình ảnh logo của công ty, kèm với đó là các chuyên mục mà công ty bạn hoạt động. Tiếp phía dưới là dòng giới thiệu về công ty cũng như loại hình dịch vụ. Mới đầu nhìn giao diện của Halcyonic có vẻ đơn giản. Nhưng khi bạn click vào các bài viết, bạn sẽ thấy sự chi tiết về nội dung cũng như hình ảnh trang web – thứ mà các khách hàng thường tìm kiếm.

Mẫu 7: Vintage – HTML Template

vintage-responsive-html5-template-3

Đúng như tên gọi, Vintage mang đến luồn gió mới khác hẳn các trang web trên khi giao diện web lấy hình ảnh, màu sắc theo phong cách Retro – tuy cổ điển nhưng không hề cũ kỹ, tràn đầy cảm hứng và sẽ khiến bất cứ ai nhìn vào cũng thất thích thú. Mẫu giao diện Vintage này rất thích hợp với các công ty sản xuất bang đĩa nhạc, phòng thu, hay công ty thiết kế logo, bao bìa.

Trên đây là 7 mẫu giao diện miễn phí cực đẹp và ấn tượng, đặc biệt lại chuẩn seo và thân thiện trên các thiết bị di dộng. Hãy dùng thử bản demo để xem nó có hợp với loại hình kinh doanh của công ty bạn không và download về dùng nhé.

Chúc bạn thành công!